ควบคุมสิ่งต่างๆ

ควบคุมจัดการความเป็นส่วนตัวได้เอง

เราใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาบริการของเราให้เป็นประโยชน์มากที่สุด แต่คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะให้เรารวบรวมและใช้ข้อมูลประเภทใดได้บ้าง เราสร้างตัวเลือกบัญชีของฉันเพื่อให้เป็นวิธีที่รวดเร็วในการเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย คุณสามารถตัดสินใจเลือกวิธีใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณเพื่อให้ได้รับบริการจาก Google ที่ดียิ่งขึ้นได้โดยการตรวจสอบการตั้งค่าเหล่านี้

ไปที่บัญชีของฉัน

จัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวด้วยการตรวจสอบความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถจัดการประเภทข้อมูลที่จะให้ Google เก็บรวบรวม อัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลที่จะแชร์กับเพื่อนๆ หรือเปิดเผยกับคนทั่วไป และปรับเปลี่ยนประเภทโฆษณาที่ต้องการให้ Google แสดงได้ในไม่กี่นาที และคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเหล่านี้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

ตรวจสอบความเป็นส่วนตัว

ดูแลความปลอดภัยของบัญชีด้วยการตรวจสอบความปลอดภัย

สิ่งแรกที่คุณสามารถดำเนินการเพื่อปกป้องบัญชี Google ของคุณคือการตรวจสอบความปลอดภัย เราสร้างระบบนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยคุณในการตรวจสอบว่าข้อมูลการกู้คืนของคุณนั้นอัปเดต และตรวจสอบว่าคุณยังใช้และเชื่อถือเว็บไซต์ แอป และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับบัญชีของคุณหรือไม่ หากมีสิ่งที่ดูน่าสงสัย ก็เปลี่ยนการตั้งค่าหรือรหัสผ่านได้ทันที การตรวจสอบความปลอดภัยนี้ใช้เวลาเพียงครู่เดียวและจะใช้บ่อยเพียงใดก็ได้

ตรวจสอบความปลอดภัย

ตัดสินใจว่าจะให้ข้อมูลใดเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ

ข้อมูลที่เราบันทึกไว้กับบัญชีของคุณจะทำให้บริการของ Google เป็นประโยชน์ต่อคุณมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกการเดินทางที่ดีกว่าใน Maps ไปจนถึงการแสดงผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นใน Search คุณสามารถใช้ส่วนควบคุมกิจกรรมเพื่อเลือกข้อมูลที่จะเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณและหยุดการรวบรวมข้อมูลบางประเภทชั่วคราวได้ เช่น กิจกรรมการค้นหาและเรียกดู สถานที่ที่คุณไป และข้อมูลจากอุปกรณ์ของคุณ

ไปที่ส่วนควบคุมกิจกรรม

ควบคุมโฆษณาตามความต้องการของคุณ

คุณสามารถควบคุมโฆษณาให้แสดงตามหัวข้อที่สนใจได้ในการตั้งค่าโฆษณา เช่น หากคุณใช้การตั้งค่าการปรับเปลี่ยนโฆษณาในแบบของคุณเพื่อบอก Google ว่าคุณชอบเพลงป๊อป เมื่อลงชื่อเข้าใช้ YouTube คุณก็จะเห็นโฆษณาเกี่ยวกับเพลงที่กำลังจะเปิดตัวและการแสดงที่จะจัดขึ้นใกล้บริเวณที่คุณอยู่

หากคุณปิดการปรับเปลี่ยนโฆษณาในแบบของคุณขณะที่ลงชื่อเข้าใช้ เราจะหยุดแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณภายในบริการต่างๆ ของ Google รวมทั้งเว็บไซต์และแอปที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเรา หากคุณออกจากระบบ การปิดการปรับเปลี่ยนโฆษณาในแบบของคุณจะมีผลกับบริการของ Google ที่มีการแสดงโฆษณาเท่านั้น

ไปที่การตั้งค่าโฆษณา

ดูว่าในบัญชีของคุณมีข้อมูลอะไรบ้างจากส่วนกิจกรรมของฉัน

กิจกรรมของฉันเป็นศูนย์กลางที่คุณจะพบสิ่งที่คุณได้เคยค้นหา ดู และรับชมโดยใช้บริการของเรา เรามีเครื่องมือต่างๆ สำหรับค้นหาตามหัวข้อ วันที่ และผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณย้อนดูกิจกรรมออนไลน์ในอดีตได้ง่ายขึ้น คุณสามารถลบแค่บางกิจกรรมหรือจะลบหัวข้อทั้งหมดที่ไม่ต้องการให้เชื่อมโยงกับบัญชีอย่างถาวรเลยก็ได้

ไปที่กิจกรรมของฉัน

ตรวจสอบข้อมูลบัญชีเบื้องต้นของคุณ

ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่จะแชร์ในบริการของ Google เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์

ตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ใช้เนื้อหาของคุณได้ทุกที่ด้วย "ดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ"

รูปภาพ อีเมล ผู้ที่คุณติดต่อ หรือแม้แต่บุ๊กมาร์ก คุณสามารถควบคุมเนื้อหาที่เก็บไว้ในบัญชี Google ของคุณได้ เราจึงสร้าง "ดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ" เพื่อให้คุณทำสำเนา สำรองข้อมูล หรือแม้แต่ย้ายข้อมูลไปยังบริการอื่นได้

ไปที่ดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ